ogtt

mga sis nrrecommend ba sa lahat uminom ng glucose drink? o sa mga mtataas lang ang sugar need mag take nun?

8 Replies

ogtt is oral glucose tolerance test mommy kaya ka pinapainom ng glucose drink kasi tinitingnan kung ilan ang itataas ng blood sugar mo after an hr, 2 hrs. lahat ng pregnant advised to take the test at 5th mos kasi at risk for gestational diabetes tayo. kaya d pdeng matest ang ogtt ng walang glucose kelangan talaga uminom ka ng glucose.