FTM 15 Weeks

Mga sis normal po ba yung pag gising mo sa umaga mabigat yung puson mo na parang punong puno ng ihi? Tuwing pag gising ko lang naman po naman. Pag ihi ko okay na ulit. Salamat sa makakapansin.

8 Replies

Gnyan din po ako mbgat ang puson, meron p ung npsarap 2log ko naku pggising ko plng po ako nkaihi. Sna wla nmn effect ke baby, 16weeks na po ako today

Normal sis. Pero huwag mag titiis ng ihi basta naramdaman mo. Kahit wala pang pagitan na isang segundo. Balik ka ulit. Ganiyan ako. Haha

Normal lang po yan mommy basta wag mo po pipigilan para iwas uti po

Yes. Ihi ka agad pag ganon sis para iwas uti

Normal lng nmn po yan..

Normal lang po

5y ago

Salamat sis :)

Yes po