normal ba di mhnap ang heartbeat?

hi po I'm 3mos pregnant and knina po checkup ko s lying in and medyo worried lang po ako kse hndi mrinig s doppler yung heartbeat ng baby ko. normal lng po ba itong ngyyre? sa trans v ko namn po ok nmn heart rate nya . medyo worried lang po tlga ako. #1stimemom #firstbaby #pregnancy #advicepls

14 Replies

Sakin din 14weeks hindi nakita ni OB nakita nya mga 16-17weeks na pero sabi ni OB normal lang un lalo na nga nalaman namin na ANTERIOR PLACENTA ako nung na utz. Kasi isang factor ng anterior placenta hindi agad marinig HB and maramdaman ung 100% na galaw ni baby☺️ pero ngaun madali na makita ni OB HB nya alam na nya saan si baby e🤗🤩

Same situation po sakin, di marinig ng OB ko yung heartbeat ng baby ko sa doppler nya, pero pag uwi ko after ng Checkup sa kanya nag doppler ako sa bahay rinig naman, to double check nagpa ultrasound ako may heartbeat pa din naman at ang likot nga galaw ng galaw si Baby ko. Hehe

normal lang yan momsh. ung sakin dn d madetect sa doppler. tas nung nag patransv ako nalaman kong anterior placenta ako. check mo momsh sa result ng transv kung ano position ng placenta mo.

Ganyan din sakin, nagtago si baby kaya di mahanap ni Dra. Medyo panic mode ako eh weekend nun kaya wala ultrasound. Nung nakapagpa pelvic ultrasound ako ng Monday, malakas naman heartbeat. 😊

normal lang po. baka nakatago c baby o mahirap hanapin. heheh .ramdam mo namn yan sis na HB c baby sa tummy mo. ako everyday ko pinapakinggan sa partner ko hb ni baby 😊 mg4 mos. na po ako.

3y ago

ysa dls Snts

Ganun din po nangyare saken nung nag pa check up ako. And stress ako sa kakaisip hayyyy. Sabi ng ob ko balik daw ulit ako☹️ sana okay lang babies natin🙏🏻

sis. ok lang kung hindi ka mataba hindi tlga yan pa halata pero kung mataba ka halata yan kc kasma yung bilbil mo yan. hahhaha same saakin chubby 😊😀

Meron yan mommy pray lang ,ako nong 3months ako malakas hb ng baby ko , mas okay left side kau humiga para malaking chance mag produce

normal pa naman siguro kung maliit pa si baby.. nung una hanggang pangatlong check up ko kasi nahihirapan sila maghanap eh..

Depende po sa position ni baby, and minsan po, depende sa pwesto ng placenta, natatakpan si baby.

Related Articles