8weeks preggy

hi mga sis normal ba ung sasakit ung puson ng sobra ,,,tatakot na kasi ako ngaun ko lang naramdaman 2

13 Replies

Sobra na sakit ba. Di ko alam kung normal ba yan. Nasakit puson ko pero as in light lang at minsan lang. Tanungin mo po OB mo lalo kung may number ka nya para sure. Iba iba naman kase katawan ng nagbubuntis. Better to be safe than sorry

Ganyan din po ako dati halos 3weeks sumasakit ang puson ko parang rereglahin ganun.. Pero nawala na sya pag inom ko ng vitamins..

Normal daw po yun sabi ng OB ko, na-sstretch daw po kasi yung uterus natin. Pero pa check-up din po kayo sa OB para sure.

Pag ung sakit daw po ay parang mag kaka period hindi daw po tama un. Consult po agad kay OB. yan po bilin nya sa akin

nagganyan po ako before. sabi nageexpand daw po kasi yung uterus .. pero mas okay kung ipacheckup mo po.

Im 8 weeks preggy nag cacramps ako minsan pero never nmn sumkit puson ko sikmura lang

pacheck up k s ob.. hndi yan normal.. bka mya UTI n yan

kung hndi na normal ang sakit punta kna po kay ob ml

No po. Punta kana po sa ob mo

Hindi pacheck up ka sa ob