SSS?

Hello mga sis newbie here! 3months and half, preggy. ASK KO LANG PO. *Para saan po ang SSS? malaking Tulong po ba yun para sa mga buntis? *Pwede po ba mag apply Kahit walang trabaho?

1 Reply

If pregnant na po kayo. Baka mahirapan po kayo mag apply lalo na wala pa kayong work. Kailangan ata may existing SSS number ka na para makapag voluntary. Mas maganda pumunta na lang po kayo sa SSS para mag inquire or try nyo kung may hotline sila