sss maternity leave

Mga sis need your help anyone here na nag file for maternity leave tapos nadecline? Possible Ba tlg yun. I am 6 mos preggy sa 1st baby ko ngayon lng ko nakapapasa ng MAT1 tapos sabi ng hr nmen possible Daw na madecline ni SSS yun kasi late na ko ng notify please help super worried ako coz were kn budget :(

1 Reply

Momsh as per website kasi ng SSS dapat 60days after conception ma-notify na sila. Better siguro to call or visit the nearest SSS branch para ma clarify mu and if they may be able to consider your case.