Week 13 4days

mga sis natural lang ba sumakit ang balakang??

12 Replies

It's normal bsta walang ibang pain na kasabay , ako akala ko normal Lang Yung pananakit balakang ko kasabay pagsakit sa may buto sa puson ntin Yun pala UTI na Kaka discharge ko Lang hospital , kaya mga momsh ingat ingat .. 😘

5y ago

Para akong naduduwal nun tapos may kumikirot sa puson ko ..

Yeah ..natural lang yn nag eexpand kz buto natin lalo nat palaki na ng palaki c baby

Normal po kasi nageexpand ang balakang, basta wala pong discharge or paghilab ng tyan..

5y ago

wala naman po okay naman si baby for sure may nagwawave bandang puson ko

Natural lang kung ngalay ang feeling niya kasi syempre bumibigat si baby sa tummy.

5y ago

yes pati likod ko

Yes Sis,lalo pg nalaki na si baby sa tummy and ung matres mo.

Pa urinalysis po kyo... prone tayo sa UTI

5y ago

Kamusta po kayo? Ano po result

wala poba problema yun hehe

5y ago

Alam ko kse nag eexpand ang balakang pag nasa 2nd or 3rd trimester na pag lumalaki na c baby. Pero pag 1st trimester pa lang... dpa dapat sumasakit balakang... ako noon masakit balakang kse may UTI pala

natural lang po yan sis.

Baka may uti po kayo

Yes sis