GATHERING OPINIONS!!!! MAARING MAY MASAMANG MANGYARI.

Mommies, masama po ba kapag pareho kayong buntis magkapatid at titira sa iisang bahay? Pamahiin kasi ng mga nakakatanda sa amin na hindi daw pwede magkasama sa iisang bubong ang parehong buntis. Baka kasi raw hindi mabuhay ang isa sa mga dinadalang bata.

2 Replies

Pamanhiin. 3 kami pregnant sa bahay 2 ay magkapatid pinsan ko sila, 1 mo lang difference nila and kakpanganak lang nila babies are healthy. Ang tanging naging problema lang nmin ay nag uunahan kmi sa CR lol

for me hnd nmn pwede nyo ask ob nyo po about this situation para po atleast scientific explanation