Ultrasound

Mga sis, nakikita ba sa ultrasound kung mataas sugar mo? At ask ko lang din po, lahat ba ng manganganak need non pan test daw sa sugar?. Ano po mangyayare if nadetect don mataas sugar? Kasi po 38 wks nako need ko pa ultrasound ulit para makita kung ok na talaga si baby.. Natatakot ako baka mamaya mataas sugar ko ..thanks po sa makakasagot

2 Replies

Hindi sa ultrasound makikita kung mataas ang sugar, sa OGTT test. Kukuhanan ka ng blood after mag fasting ng 8 hours.

Di po makikita yun unless nagpakuha ng ng dugo para madetect kong mataas