Burning Sensation

Hi mga Sis! Nahihirapan kasi ako ngayon dahil yung upper right side ng tummy ko mahapdi. Hindi naman sya masakit pero parang ngalay and may burning sensation pag hinahawakan. Dahil lang ba sa pag stretch kaya nagkakaganun? Tsaka anong magandang moisturizer ang pwedeng ilagay sa tummy? Thank you sa papansin! God Bless you ?

1 Reply

Kung may budget ka po yung 400+ na moisturizing butter cream nakalimutan ko yung brand sa watsons mo po ma buy if on a bufget pwede na rin si morrison premium

5y ago

Thank you, Sis! Pero ganun ba talaga yung feeling pag nasstretch yung tummy?