hi mga sis. naa adik na po ako dto sa ChocO Zesto. 😭😭 pano po gagawin ko. 21weeks preggy po thanks

hi mga sis. naa adik na po ako dto sa ChocO Zesto. 😭😭 pano po gagawin ko. 21weeks preggy po thanks☹️☹️☹️

hi mga sis. naa adik na po ako dto sa ChocO Zesto. 😭😭 pano po gagawin ko. 21weeks preggy po thanks
1 Reply

Kumusta po ba ang check up? Ano pong sabe ng OB? Nakapagpalaboratory na po ba kayo? Kumusta sugar? If okay pa naman po lahat, okay lang po yan. 😊 Ako noon during my 2nd trimester, nagbawi ako ng kain kase ang selan ko nung 1st trimester ko. Kaya ice cream/halohalo at ice candy naman yung trip ko nuon. Nung pinalaboratory okay naman lahat. Okay din UTZ ko. Nung 3rd trimester na ko nagcontrol kase ayoko maCS.

Related Articles