Ubo! Ubo! Ubo!

Hi mga sis na same case ko or mga nakaexperience na, kabuwanan ko na at 5days na kong inuubo, kagabi pa ko walang tulog dahil sa pag ubo ubo ko :( any recommend naman po na meds na pwedeng itake ng buntis?? Lahat ko na kasi natry eh: Water therapy, Calamansi juice, Salabat kaso parang lumalala lang ubo ko eh. Thanks in advance sa makakatulong po :( anytime kasi pwede nako manganak, ayoko naman ng habang umiire e umuubo :(( Salamat & Godbless po..

1 Reply

Ganyan din ako sis. Week na Nga ubo Ko e. Di tumatalab ung mga suggestions nila