PAMAMANAS NG PAA

Hi mga sis / momshies. I'm 35 weeks and 4 days na po, pero pansining pansinin po ang pamamanas ng paa ko. Mahilig naman po ako maglakad lakad, any advice po para maibsan ang pamamanas. Salamat po.#1stimemom #firstbaby #advicepls

PAMAMANAS NG PAA
23 Replies

pg nasobrahan dn po ng lakad or tayo nagkakamanas dn po un, more water po at dpt elevated un paa mo pghiga mdyo ngalay nga lng kc paside an higa ng buntis peo effective po gnun ginawa ko nun nagkamanas aq eh 😊😊😊😊😊😊