PAMAMANAS NG PAA

Hi mga sis / momshies. I'm 35 weeks and 4 days na po, pero pansining pansinin po ang pamamanas ng paa ko. Mahilig naman po ako maglakad lakad, any advice po para maibsan ang pamamanas. Salamat po.#1stimemom #firstbaby #advicepls

PAMAMANAS NG PAA
23 Replies

d aq nmanas paa q khit puro aq higa mimaintain q kc left side pgtulog q pr mkpg blood circulate maayos ktawan ntn...

siguro during pregnancy need ang diet na balance and exercise wag matutulog pag hapon na

lagi pong nakaelavate ung legs niyo pag nkahiga or nkaupo..

gnyan din po ako before.pinaiwas po ako sa mga maalat na pagkain.

3y ago

salamat, nakaanak na rin po ako last July 3

elevate mo feet habang nakahiga, iwas sa matatamis

More water, elevate your feet when sleeping.

36 weeks and 4 day di nmn ako namanas

iwasan Po maalat Ng pg Kain at mamantika .

3y ago

okay na sis, nakaanak na po ako last July 3

taas lang po ng paa pag hihiga po

di kana po ba umiihi ng madalas?

3y ago

okay na sis, nakaanak na po ako last July 3, salamat