PAMAMANAS NG PAA

Hi mga sis / momshies. I'm 35 weeks and 4 days na po, pero pansining pansinin po ang pamamanas ng paa ko. Mahilig naman po ako maglakad lakad, any advice po para maibsan ang pamamanas. Salamat po.#1stimemom #firstbaby #advicepls

PAMAMANAS NG PAA
23 Replies

Lakad lakad lang sis and more water. left side dun lagi matulog and wag kkain ng maalat na foods. ako 34 weeks and 5 days today pero no manas and morning sickney since first week of pregnancy. first time mom here also.

3y ago

okay na sis, nakaanak na po ako