malaki or maliit si baby

mga sis malaki ba or maliit si baby? 2.6kg po sya..di kaya ako mahirapan sa pag labas niya?

10 Replies

2.6kgs din po si lo ko nung nilabas. Although maliit, as long as marunong na sya dumede binigay na sya. Tsaka di ako nahirapan umire. Sa labas mo nlng palakihin si baby.

normal pa yan 3.4 baby ko nung naglabor (2 hours) paglabas 3.2 😂 iwas nlng sa sweets and less rice para hindi masyadong bumigat si baby sa loob

Depende yan sis may iba naman kahit malaki c baby e nakakaya inormal.. saken nga 3.1 lang c baby pero naCS ako

Ako po at 36 weeks, 2.2 kg lang si baby. Sabi ni OB kailangan humabol yung weight ni baby before manganak ako.

Normal yan sis sabi ni OB. Baby ko nasa 2.7 kgs lang din.Kakaultrasound ko lang. Almost 37 weeks na din ako.

Yung baby ko po 2.9kg pag labas. Normal delivery naman. Kaya yang basta walang complications 😊

4y ago

40weeks 3 days lumabas si baby. 10 hrs labor. Medyo nahirapan kasi naka epidural, yung painless, hindi ko ramdam yung pag ire e pero nairaos naman

Ilang weeks kna preggy? 2.6kg mliit p lng c baby. Mdali lng xa ilabas kpg mliit lng.

4y ago

Ok lng ung laki ni baby. Same nung 37!weeks dn aq. Ngyn 39 na pro 2.8kg na xa. Lets pray for our safe and normal delivery momshie☺️☺️

Maliit lang yan kse sbe mo nga hnde nahirapan sa pag labas mo sakanya diba ??

4y ago

nsasa tummy pa sis..2.6kg sya..worried lang aq baka mahirapan ako sa paglabas niya

Sa akin 2.4 akala namin malaki kasi sobrang laki ng tiyan ko

maliit lng