Asking questions

Mga sis magttnong lang ako. Kci may anak ako panganay at ang hirap turuan tlga sobrang kulit pa nya di ko nmn pinipilit kung ayaw tlga kaso dinmn pwede na plging gnun lgi napsgbibigyan. So ngglit ako ,e buntis ako mag aapat na buwan.. Minsan sobrang ngglit ako ano kaya dapat kong gawin sobra na sa sobra psensya ko.

2 Replies

Ilang taon na po panganay nyo? Pagpo kase ganyan ang anak, naghahanap po sila ng attention nyo. Siguro nagwoworry din sya kase pregnant kayo at baka paglabas ng baby di nyo na sya maaasikaso. Secure nyo lang po sya na love nyo sya at kahit may bagong baby na... love nyo pa din sya.

Konteng patience pa mommy. bata kase. tsaka, baka naghahanap ng attention mula sayo. maintain mo padin po care skanya..

3y ago

yes naman love ko nmn tlga mga sis. At lgi padin ako nag care sa knila ng pangalawa , todo alaga at lgi ko sinsabi na mahal ko sila.