Asking for labor without discharges

Mga sis magtatanong lang po ,meron po ba dito sainyo naka expirience na ,open cervix na pala pero wala pa naman discharges na kahit ano?lagi po kasi nana-nakit puson ko ,lalo na kapag nagalaw si baby pati lowerback ko medyo lang at pati singit at pempem .na para bang taeng-tae ako pero wala naman nalabas 2weeks na akong ganito ,napapagod na pabalik balik sa cr .parang gusto ko na lang iire sa sobrang bigat sa pakiramdam pero hndi ko muna pinupush na umire kasi baka ano pa ang lumabas sino po kaya may same saken na case ,please respect my post .by September 25 pa po follow up check up ko sa public hospital.thankyou in advance mga sis

2 Replies

ako 35 weeks and 5 days nagpreterm labor ako without discharge meron lang nung mga nakaraang araw na may lumalabas saking parang lotion tapos yun lang una sumasakit ng ilang araw ang likod ko then ayun nasundan na ng puson na sumasakit na talaga hanggang balakang sa buong 3 hrs nagpreterm labor ako tapos buong araw akong binabalikan ng sakit ng puson nung 2 days halos ako nagobserve saktong 36 weeks ako nagpunta nakong ob ko ayun tinurukan ako ng steroid 4x shot un pampamature ng lungs ni baby saktong IE ako 1 cm na ko without discharge. pagkatapos ng 3 shots ko now tumaas na din si baby and still praying ako sa provision ni Lord pati na maideliver ko at lumabas ang baby ko infull term 37 weeks pwedi na ko manganak. nakabed rest ako ngayon buong 36 weeks. laki ng gastos kasu okay lang para yun sa baby namin palitan naman ni Lord ang pera

Ilang weeks kana my?