Need advice. FTM here

Hi mga sis, 31 weeks na po ako ngayon. Lagi kasaki nasakit yung bandang pempem ko at singit pati puson nakapag pa check up nako at may meds na tinatake galing sa OB pero 4days na wala pa din nangyayri. Medyo masakit p din. May tip ba kayo paano matanggal to? Sabi OB kasi malambot cervix ko 😔 Delikado for premature si baby. Wag naman sana.#1stimemom

1 Reply

ask nyo na po agad sa Ob nyo mommy para makasiguro po kayo. need nyo po magingat since high risk po wng pagbubuntis nyo ..