About Pregnancy

Mga sis last ministration ko is January 9 natapos ng January 15 then nag pa ultrasound ako nung april 25 lumabas 15weeks and 2days mga anung date kaya ako nabuntis kasi nag argue kame ng hobby ko 34weeks 4days naku ngayon thank you po sa sagot god blessed po

2 Replies

Matinde haha ngaun pa tlga kayo nag argue? Haha. Well you cannot really know the time of conception kaya nagbebase lang tlga sa LMP lalo kung di mo din alam kailan ka nag ovulate. Hehe

5y ago

Hehe bawal sa middle east sis ang mabuntis na di kayo kasal.. Salamat 😊

anonq point nq husband mu bat naq arque kau ? 🤣

5y ago

Haha sabi ko nga sya nlang mag buntis pra alam nya