cold water

Ask ko lang po mga sis,pwede ba akong uminom ng tubig ma malamig pag gabi kasi mainit po kasi nilalagyan ko naman ng yung ordinaryong tubig lang.sabi kasi ng mga hipag ko magkakasakit daw yung baby ko paglabas.anong maipapayo niyo thanks?

11 Replies

Hindi ko kasi alam ang gagawin ko sis parang tinatakot ako ng hipag ko na baka daw makasama kay baby eh mainit pa naman kasi ngayon pero in control naman ako sa malamig na tubig ang totoo nyan hindi ako pinagbabawal sa royal pero sa malamig na tubig bawal 😅pero iniiwasan ko yung carbonated drinks at saka yun coffee😅

5y ago

Thank you po

Yes po. Wala naman pong masamang uminom ng cold water. Me simula pumasok ang summer everyday na ang pag inom ko ng malamig. If gusto niyo pa pong makasigurado kung safe ba talaga siya, you can ask your OB po. :)

Okay lang po na bantuan yung malamig na tubig, wag lang po yung sobrang lamig. Pero hanggat maaari wag na lang uminom ng malamig dahil nakakalaki talaga sya ng baby sa tummy.

yes to pure water NO to SODA mamsh oks lang cold water, sa init ng panahon nakuu wag natin kawawain sarili natin

Ako po palage umiinom ng malamig na tubig kasi po sobrang init talaga.

Okay lang po cold water wala naman po masamang effect.

Tinatakot kasi ako ng mga hipag ko eh

Kahit first baby ko po?

Yes po okay lang.

Pwide po