SSS MATBEN

Hello mga sis. Kanina po kasi pinalakad ko sa mother ko ang pag file ng sss matben since hindi tayo pwedeng lumabas. Kasi separated po ako sa dati kong employer. Talaga po bang ang pag file ng matben is ihuhulog nalang daw sa dropbox at itetext nalang daw po ako? Kasi ang alam ko tatatakan nila yung mat 1 ehh. Need advice po mga sis. Thank you

13 Replies

kakagaling ko lang sa sss legarda knina sa dropbox mo nga lang talaga iwan yung papeles mo pro ok nmn kasi nag email na sila na nacheck na nila at wait na lng ako ng transanction number within 72hrs working hours.

4y ago

Goodpm makisingit na nga po. Pag po ba na notify na nila yung MAT 1 thru online tapos may bingay na transaction number means okay na po yun for MAT 2 na po?