Sched for CS! (35weeks)

Hi mga sis, kamusta mga cs mamsh naten any tips pno makarecover agad sa cs? FTM ako btw. Nakasched cs for May 23 dahil di nababa dugo ko.

1 Reply

FTM and via CSD rin mommy. Just follow your OB's instruction. Hinay2 lang sa pag galaw. 6 hours after pagkalabas ko ng recovery room eh nakaupo at nakabaling2 nako sa higaan pero di ako agad naglakad2 kasi natatakot ako bumuka tahi ko. Just drink lots of water at soft diet ka muna after ng CS mo. 1st month rin wag masyadong maglakad2 kasi lalakas discharge nd dugo mo.