white means

Mga sis may itatanong lang ako. Sino na kaya naka experience ng ganito? Mataas yung chance ko Fertile ako kahapon base sa tracker ko.. and then yung asawa ko habang nanonood kami e nakadantay yung kamay sa ano ko?(alam nyo na yun mga sis) then unti unting pinasok daliri niya sa ano ko hanggang sa labasan ako. So ayon na nga nilabasan na ako,,ng cr ako para umihi at maghugas.. then siguro mga pangalawa or pangatlo kong ihi,,may lumabas sakin na white means or mas maiging sabihin na katulad nung white sa loob ng itlog na nabibili natin sa tindahan? Katulad nun yung kulay as in ganun na ganun then may kasama syang konting dugo? Is it normal mga sis? Sino naka experience sainyo ng ganun? Thank you sa mga sasagot.

1 Reply

Normal lng Yun sis. Lubricant yun n nilalabas Ng katawan mo pag gusto mo Ng sexual activity.. para d magasgas luob Ng vagina mo during sexual activity..

4y ago

Ahh ganun ba sis. Thank you sis. Nagworry lang ako kasi yung lumabas sakin e may kasamang kaunting dugo.