HELPPPPP!!!

mga sis I'm 39thweeks pregnant at 1cm na ako tapos may blood discharge amo galing na ako sa o.b ko at pinauwi lang ako kahit na may contractions na. Ano ba dapat kong gawin para mag dilate na patuloy tuloy any tips?? Naglalakad lakad naman ako

1 Reply

4-5cm dun palang pwede iadmit mommy. Ako nung nalaman kong 1cm na ko, naglakad lakad ako every morning. Tapos pinainom akong pamapanipis ng kwelyo ng matres. A week before my due, 1cm pa din. So tinry ko magsquat, butterfly sit saka nagjojog in place na na din ako. Lumagpas lang ng isang araw after ng due ko, nanganak na ko. Or Try mo manuod ng mga exercise po sa youtube tas tingnan mo kung ano komportable sayo. Alalay ka lang pagsumasakit yung tyan mo pagnageexercise ka, stop ka, pahinga ka saglit tas tuloy mo kung keri pa.

6y ago

thanks momshie.. Pero ang sakit na kasi nag lalabor na ako