Low Lying Placenta

Mga sis Im 25weeks and 4days preggy...nagpa ultrasound na q lastwek sabi nga OB q mababa dw placenta q..nakaranas dn b kayo ng ganun?anu po gnagwa nyo?sana tumaas na sya bago aq manganak..High Risk pag bubuntis q kasi me anemia na q.diabetic pa ??

22 Replies

Hi sis. Ganyan nangyari sa friend ko. Ang ginawa niya kapag matutulog siya naglalagay siya ng unan sa may pwet, advised daw ng OB niya. Tumaas daw ng konti, pero naCS pa rin siya kasi kulang yung tinaas ng placenta niya. I suggest maglagay krn ng unan sa may pwet everytime nakahiga ka para tumaas yung placenta. :)

5y ago

Thanks sissy..follow q yan sis..

Related Articles