Low Lying Placenta

Mga sis Im 25weeks and 4days preggy...nagpa ultrasound na q lastwek sabi nga OB q mababa dw placenta q..nakaranas dn b kayo ng ganun?anu po gnagwa nyo?sana tumaas na sya bago aq manganak..High Risk pag bubuntis q kasi me anemia na q.diabetic pa ??

22 Replies

Low lying placenta din ako nung nagbubuntis ako sa panganay ko until mag 30 weeks umangat sya. Magbabago pa din naman daw yan kasi si baby gumagalaw. Pray lang sis. Wag mo na ipahilot baka kung mapano pa si baby.

5y ago

Hehe talaga..sige sis..i try q dn yan sis.😊 Thank you sis.

5mos plng nmn yan sis. Matagal pa due date mo 100% babago pa yn kc gumagalaw c baby at sa kagagalaw nya maitataas pa nya yn.. bsta magingat ka lng palagi wg maxado mastress & magpagod..

5y ago

6months and a half na q diswek sis..hopefully taas nga para normal na lahat sis..

nung 15weeks pa lang ko lowlying pa din placenta ko. pero ngayon 26weeks na, tumaas naman na po sabi ng ob ko. base sa last ultrasound ko po. kusa naman daw tumataas yan sis.

5y ago

be positive na lang sis. saka pray!

38 weeks nalaman na low lying placenta ako.. reason ayaw bumukas ng ceevix at mataas pa rin si baby.. kya napaultrasound ako.. ayon.. on that day CS..hehe

5y ago

hala,ika 38 wk ko na rin ds satrday.last wk lang is 37 mataas pa rin daw.naku.sna normal lang naman

For me sis. Wag magpapahilot kc napakadelikado nun pra ky baby, maari kcng pumulupot ang pusod ni baby sa leeg nya ng hndi mo namamalayan..

5y ago

Ok un sis. Ingat lng palagi & pray syempre😊

Ganyan din sakin sis mababa placenta ako. Ngayon bedrest ako ng 30days sa work. Pahinga lang dapat. 17weeks and 3 days ako pregnant.

5y ago

Thanks sissy..ingat ka din po..kaya natin to..

Much better po take a rest lagi .. iwasan ang mga dapat iwasan. Ang mapagod mag buhat ganon and pray lng po

5y ago

Yes sis..pray lg talaga...kakayanin natin para ky baby at sa future..super alaga namn c hubby q d q lg talaga ma iwasan ang mag worry..

Same here. Sabi ng doctor ko tataas pa daw yon. kaso pag di tumaas CS ka manganganak.

5y ago

Yun nga sabi nila sis..sana nga sis..thanks sa comment sis.

Maybe you can try asking your ob on what's best to do for your situation..

ingat po kayo baka maglabor kayo ng maaga maging premature si baby po

5y ago

Yun nga din sabi ni OB q..kaya doble ingat talaga aq ngayon..thanks sis

Related Articles