Low Lying Placenta

Mga sis Im 25weeks and 4days preggy...nagpa ultrasound na q lastwek sabi nga OB q mababa dw placenta q..nakaranas dn b kayo ng ganun?anu po gnagwa nyo?sana tumaas na sya bago aq manganak..High Risk pag bubuntis q kasi me anemia na q.diabetic pa ??

22 Replies

Low lying placenta din case q & may gestational diabetes dn aq. 20wks lng ang baby q ng makita sa uts na mababa ang placenta q. Un nga dn sbi nla sakin. No sex & no exercise. Just relax & bed rest pero nkakapamalengke pa aq mnsan at nkakapunta sa bayan malapit lng nmn kmi trike lng sasakyan. Basta lagi lng aq may ksama

5y ago

Uo.nga sis..mas maganda pag normal talaga.

Related Articles