Low Lying Placenta

Mga sis Im 25weeks and 4days preggy...nagpa ultrasound na q lastwek sabi nga OB q mababa dw placenta q..nakaranas dn b kayo ng ganun?anu po gnagwa nyo?sana tumaas na sya bago aq manganak..High Risk pag bubuntis q kasi me anemia na q.diabetic pa ??

22 Replies

Sundin ang mga advice ng OB mo, okay na yun. Sakin no contact with hubby muna, yun lang naman. Wag magbuhat ng mabibigat, Ingat lang sa mga kilos. Keri mo yan, umaakyat pa naman yan habang lumalaki si baby. Watch out lang sa bleeding. So far, okay naman ako binubuhat ko pa nga 11months baby ko, hinahabol ko pa. Pag napagod, magpahinga. Hanggat makakapahinga ka, go. Lagay ka una sa may balakang and betweeen legs pag nakahiga ka, sa kaliwa humarap.

5y ago

Thanks sissy sa advice.sundin q.po..pero mas comfortable tlaga aq matulog kapag nasa ryt side aq sissy..hinihingal aq mag left side..kasi dapat left side talaga ang dapat diba..

Related Articles