Low Lying Placenta

Mga sis Im 25weeks and 4days preggy...nagpa ultrasound na q lastwek sabi nga OB q mababa dw placenta q..nakaranas dn b kayo ng ganun?anu po gnagwa nyo?sana tumaas na sya bago aq manganak..High Risk pag bubuntis q kasi me anemia na q.diabetic pa ??

22 Replies

nung una sis low lying din yung akin pero sabi ni OB that time aakyat daw yun later in the pregnancy kapag nag expand na daw uterus. by the time na mag CAS kami nun at around 20 weeks, mataas na siya. kaya sis may chance pa yan tumaas. wag lang papakapagod at bubuhat mabigat. if possible, bedrest.

5y ago

Thanks sis...still working pa aq..pero carry naman kasi d naman stressfull at mabigat ang trabaho q..utos2 lg.

Related Articles