Low Lying Placenta

Mga sis Im 25weeks and 4days preggy...nagpa ultrasound na q lastwek sabi nga OB q mababa dw placenta q..nakaranas dn b kayo ng ganun?anu po gnagwa nyo?sana tumaas na sya bago aq manganak..High Risk pag bubuntis q kasi me anemia na q.diabetic pa ??

22 Replies

Same here mommy. Low lying placenta po ako. Nagbleed po ako 2weeks ago. Niresetahan po ako ng pampakapit at pinagbed rest po ng OB. Iwas po sa pagod, stress, pagbubuhat ng mabigat po. Aakyat din po ng kusa ang placenta mommy. Basta ingat ingat po tayo. God bless po

5y ago

Nung nagbleed po ako agad po ako nagpunta sa OB ko. Sakto nandon sya sa clinic kahit 10pm na. Di naman po gaano malakas. Nung nacheck ni OB di pa naman po napuno ang napkin na gamit ko. Naampatan naman po ng Isoxilan. Buti po overnight nagstop ang bleeding kasi kung continous daw po maaaadmit na ako.

Related Articles