Low Lying Placenta

Mga sis Im 25weeks and 4days preggy...nagpa ultrasound na q lastwek sabi nga OB q mababa dw placenta q..nakaranas dn b kayo ng ganun?anu po gnagwa nyo?sana tumaas na sya bago aq manganak..High Risk pag bubuntis q kasi me anemia na q.diabetic pa ??

22 Replies

Ganyan din ako nung buntis ako mababa dw ang placenta ko ang sv lng skin ng ob ko mag bed rest dw ako wag magkiki2los wag maglalakad ng malayo bawal din mag akyat baba sa hagdan .. Sinunod ko lng un mga un at after a month nung inultra sound ako ok na yung placenta d na sya mababa ., gnun lng din po ang gawin mo bawal po masyado mapagod ..

5y ago

Goodluck satin mommy..😊

Related Articles