Low Lying Placenta

Mga sis Im 25weeks and 4days preggy...nagpa ultrasound na q lastwek sabi nga OB q mababa dw placenta q..nakaranas dn b kayo ng ganun?anu po gnagwa nyo?sana tumaas na sya bago aq manganak..High Risk pag bubuntis q kasi me anemia na q.diabetic pa ??

22 Replies

Placenta previa. About 2 years ago my sister was admitted because of her low lying placenta. Nagbleed sya then doon na laman na it’s bcoz of her placenta. Pinagbedrest sya ng ilang weeks and may gamot na iniinom din. Samahan mo lang din ng maraming prayers sis para umikot yung placenta mo. Kasi yung sister ko maayos ang naging delivery nya and normal. Nagpacheck up lang sya nun tapos ilang cm na kaya pinaglabor na sya. Pray lang

5y ago

Uo nga sis..thanks talaga..bawal dw aq maglakd at tumayo ng matagal..lalo na yung mag bit2 na mabigat...

Related Articles