Antibiotics /antibacterial

Mga Sis, ilang beses kayo nakapagtake ng antibiotic/antibacterial ng buntis kayo?

6 Replies

Ako nagka UTI 7days yun meds ko. No choice keysa mapunta kay baby yung bacteria.

3y ago

kamusta naman po c baby ngayon?

Depende po ata yan kung may ginagamot sa inyo like UTI? Ako kasi hindi pinainom ng OB ko.

4y ago

Hindi naman ako niresetahan ng Doctor, inuubo at sinisipon kasi ako Sis at makayi lalamunan

Sa akin wala naman.. lam ko depende po kung may nakitang infection sainyo

Twice na po, nagbalik balik po kc uti ko.

2y ago

pachek nyu po uti nyu, mas mabuti kng c ob magrerecta

Me po amoxicillin , dahil po sa u.t.i

4y ago

Iba kasi pinatake nya sa akin Sis, oo nga tieala nalang talaga kay OB

Once, 7 day period nung nagka UTI po ako.

4y ago

Sa UTI lang po? Hindi po kayo nagkaubo at sipon na may halong pamamaga ng lalamunan?