CEFUROXIME antibiotic antibacterial

Sino Po Dito Ung Uminom Ng Antibiotics or Antibacterial Habang Ngbubuntis..? Normal Po Ba Ung Pglabas Ng Baby Nyo Hndi Ngkaroon Ng Autism or G.D.D? #autism #antibiotic #antibacterial #pregnancy

1 Reply

kung resita safe naman. wala kinalaman autism jan at GDD na sinasabe mo po

2y ago

alam ko kase mi ang autism asa behavior ng bata yun diba kahet toddler na nakikitaan ng sign ng autism. di nagreresponse ganun pag tinatawag di nakikipaglaro tas tahimik tas maligalig ganun.