Antibacterial spray para sa room

Hi. Pwede po ba ako gumamit ng lysol antibacterial spray para sa room namen? May baby po ako 3months old. Or may mai-suggest po ba kayo na iba pang antibacterial spray na pwede na room kahit may baby na kasama.

1 Reply

try to opt for unscented variant, for me lysol sobrang tapang ng smell if madami maispray masakit na sa ilong and chest. family guard has fragrance free variant. mas okay din if wala si baby pag magiiispray and wag muna pumasok sa room immediately after magspray you can check Family Guard here https://c.lazada.com.ph/t/c.YLLRsv