stop eat more rice

hello mga sis idea and tips po para pano ba mawalan gana marami komain ng rice lagi kasi ako matakaw sa rice true lalo na pagutom ako . gsto ko bawasan ang kanin at bilbil ko lhat ggawa ko na ang laki pa dn belly ko naiines nako gsto ko gano mawalan panlasa kumen ng rice ng sobra .. thanks sa advice

10 Replies

grabe na kasi mlaki daw metabolsism ko daw tapus grabe ang gastos ko gym ako 1 month ending tumaba ako stop ko kasi nag lockdown srado na lhat tapos nag hullahoop ako mlaki padn bilbil ko lhat video sa u tube na watvh ko na parang waley pa dn hayssss

Desiplina sa sarili lang yan mamsh, kung.gustohin mo tlaga magbawas kaya mo yan. Instead of rice mag oatmeal ka. Kung gustohin mo tlaga mapipigilan mo yan.

Disiplina sa sarili yan...instead of rice eat more fruits na lang po

Aq kain lng ng kain pero pagdating ng 8 months mag moderate nq😊

Wag sarapan ang luto or iulam ung di masyadong gustong ulam hehe

Pure green tea.. no sugar.. No honey.. 30 mins before meals..

Magtubig ka ng magtubig lalo na before ka kumain.

Takalin mo rice more ulam

Try small frequent meals.

tubig ka po before kumain