Spotting

Mga sis I am 14 weeks and 5 days nagkaspotting ako knina okay lang ba yun? Grabe nakakatakot sobra hindi ko alam gagawin ko 1st baby ko kase to? pero nagpaconsult n ko ok n kme ni baby need lng ng bed rest. Ask ko lng if may nkaexpirience sa inio ng ganito thanks?

2 Replies

A check up ka na po agad.. di PO normal na may dugo apg buntis.. dapat magpunta ka na SA ER

5y ago

Nkapagpaconsult na po ako di nmn po kadamihan ang dugo patak lng po sia after ng ihi ko. Pero ok n ko need mag bed rest.

Buti Naman pala at ok na kayu.. Keep safe po God Bless po