pahingi po ng advice

mga sis hngi lng po ako ng advice nagng irregular po kc mens ko so dati lage 15 sa calendar ung unang period ko so last tym na nagmens ako ngng delayed ngng 28 sya so natpos ng 3 or 4 un ngyun hndi pko ngmemens pero prang masakit ung dede ko prang ngkakalaman ska ung puson ko kpg nttamaan masakit ano po kaya un mga sis

1 Reply

Mag-pregnancy test ka. First pee sa umaga, mas mataas ang chance na accurate ito dahil sa level ng hcg. 2 lines = positive faint line = positive

5y ago

mgkno po folic acid