di kasal

Mga sis hindi ba talaga pwde mapasama ung anak ko sa medical card nung daddy nya at di kasal kailangan ba talaga kumuha ng solo parent id

1 Reply

depende mo sa type ng HMO nila. yung samin kasi, una muna ang spouse as dependent if walang HMO at kung meron naman tsaka lang pwede si baby. yun eh kung pwede sila mag enroll ng 1 dependent. Kapag hindi naman kasal, pwede naman ang baby as long as sa father nakasurname. Pero depende pa din sa HMO.