woooh!

Mga Sis! Help! Sabay na kasi sumasakit yung puson at balakang ko and may time na sumasabay ang contraction. 37 weeks and 4 days. 2cm na. Ano ang taTimer-an ko? Yung sakit ng puson at balakang or may pagsakit din dapat pag nag contract. May time pa na humuhupa yung sakit. And one more thing, wala pang discharge. Thank you and God Bless!

1 Reply

timeran mo ang interval ng pagsakit. pag dumadalas na, at pasakit na nang pasakit, malapit na yan. 2cm kana kamo. Malapit na yan. punta kana po hospital para sure. minsan kasi kahit wala discharge nagllabor e.

4y ago

Ok po bukas pa kac balik ko.. Sana mg i.e yong medwife .