Sore Nipple

Mga sis help nmn po Yung kaliwang nipple ko po tinubuan po Ng ganyan sobrang sakit lalo na kapag denedede ni baby din kumikirot din po siya kahit Hindi dedehin ni baby Puti pa po siya kagabi tas ngayon po naging dilaw na po na parang Nana😭 halos mag 3 months na po kami Ng baby ko pero still Hindi parin po gumagaling sugat ko sa nipple ko lalo Lang pong lumalala na dumating sa point na magkaroon na Ng Nana😭 help nmn po

Sore Nipple
1 Reply

Milk bleb ata Yan sis. Search mo Po sa google may remedies din Po dun.

Related Articles