Nipple Sore

Mga mommies help Naman po Hindi ko na po talaga kaya, gustong gusto ko talagang I Breastfeed si baby kaso Yung nipple ko sobra po ang pananakit at pag susugat😭 kahit Tama nmn po Yung pagpapa latch ko Kay baby pero bakit ganun sobrang sakit padin Ng Nipple ko😭😭 mag 3 months na po kami Ng baby ko, ano po ba dapat Kong gawin?😭😭 Help nmn po

1 Reply

Meron po ata sa shoppee yubg nipple protector try nyo po tignan sa youtube nga review

4y ago

Meron na po ako nun ayaw po ni baby ehh

Related Articles