Heartburn

Mga sis grabe rin ba heartburn niyo? 34weeks here. Grabe heartburn ko kahit umaga di pa ko kumakain heartburn na. Di makahinga bigat dibdib. Kayo rin ba same?

85 Replies

same po, lalo pagka nakahiga .ang hirap pang matulog. tas bumibigat na ang tyan

Saging lang mga Mamsh. Wag lang yung lakatan na saging kasi maasim yon sa sikmura.

Pag nkahiga bumibigat na ewan hyss tinataasan ko nalang unan ko pag nag kaka ganun

Nakakapag heart burn po talaga kapag nalipasan ka ng gutom & after mo kumain.

Nako sis I feelyah as of now inaatake ako ng heartburn hahahaha 29weeks here 😣

i feel you sis..ako din ganyan 6months preggy.may tinetake kang medicine sis?

same!! ayoko pa naman ng mataas na unan pero kailangan para makahinga 😅

Same po 35 weeks po ako. Tska lagi para palpitate po ako blurry vision po.

inom ka ng maligamgam na water every suturing mawawala yan.. ganyan din ako

3y ago

opo lalo na sa umaga..pag buntis hindi ka po basta umiinom ng gamot po..

Same mamc kanina pa ung heartburn ko sobrang hirap😢20weeks here