Feeling Patay Gutom

Hello mga sis. Gabto ba talaga pag preggy lalo na pag 1st Trimester? Yung tipong kakakain mo lang pero ung tyan mo parang di naman nalamnan ng pagkain? Feeling mo gutom ka pa din?

25 Replies

Pero nung sa first baby ko boy sya di ako mka kain feeling ko ung pg kain bumabara sa lalamunan ko....kaya pg ganun na pakiramdam ko iyak ako ng iyak nun pero ngayun sa 2nd na pinag bubuntis ko iba naman kasi lagi nga akong gutom..😊