Hospital or Birthing Center

Hello mga sis. FTM here. Saan kaya mas safe manganak ngayun? Hospital or Birthing Center. Original plan is sa hospital pero dahil sa panahon ngayun marami nag suggest na sa birthing center dw. Pa advise naman. Meron ba dito sa birthing center nagsilang ng first born nila? Thank you sa sasagot and Godbless ?

1 Reply

DOH is currently suggesting to give birth in lying-in's/RHU's if you are to deliver normally and if there are no complications due to increasing number of Covid patients. Pero kung may risks po sa pregnancy niyo, better consult your OB kung saan at pano ka manganganak.

4y ago

Sana sis. Pray lang 🙏