NEW BORN IMPORTANT NEEDS ????

mga sis first time mom po ako and 31weeks preggy wala pa po akong nabibili na gamit ng baby ko, help naman po ano po ba mga inportant need ng 0-3months old na baby ? yun lang po muna kasi yung balak nmen bilhin ni hubby ??? Sana po may makapansin TIA ?

6 Replies

70% ethyl alcohol Cotton Diaper Baby wash Baby oil Wipes Cotton buds Yan po mna ang bilhin mo sis

5y ago

Need na po ba agad yung wipes ? my nakapagsbe po kasi sken na bawal pa dw po sa newborn ?