Evening Primerose

Mga sis eto po ba ung Evening Primrose? Iniinom po ba to or nilalagay sa ari.. Salamat sa saaagot.

Evening Primerose
39 Replies

pwedeng ilagay sa private part , at pwede din siya inumin.. pag ininom mo po Yan ,Hindi ka pwede kumilos Kasi mahihilo ka ,after 30mins ka po pwede gumalaw . Ganyan Kasi Pina take as akin sa ospital

Both. But as per my ob masmgnda kung sa pwerta. Mas mabilis effect. For your cervix. Laking tulong skin yan. 1st time mom. Hindi ako nahirapan sa normal delivery.

4y ago

Hindi naman po siya nalalabas pag napasok na momsh? Di ko kasi ma imagine eh.

Ilang weeks po ba mga momsh pwede mag take ng ganyan?36weeks 3days na dn kasi ako ngaun d ako makapagpacheck up sa OB ko kasi malayo at lockdown ulit dto samin.

4y ago

36 weeks pwede na po.

Iniinum yan sis pra mag open ohh manipisin cervix mo tpos pg nllgyan ako ng gnyan dti 1 week arw arw ako sa ob ko sila ng llgy skin

May iniinum tsaka may nilalagay kasi yan mamshie magkaiba sila pero dapat tanong mo sa ob mo kung ano yung lalagay sa pempem o iinumin

Sa evening inilalagay po s ano nten.. sa morning iniinom.. yan din gamit ko on my 38weeks malapit ka na manganak momshie.. goodluck

Wala po bang sinabi OB mo sis? Kasi pag nagreseta nyan sinasabi naman po nila kung kelan dapat inumin or ano ang dapat gawin.😊

Ininom ko yan dati twice a day. Pero dahil excited na akong mnganak pinasok ko na sya. 2 days after nanganak na ako

4y ago

Anu pakiramdam nung pinasok ninyo sa pim2, nag labor napo ba kayu? At ilabg cm po?

pwede syang inumin 3x a day tapos 2pcs ipapasok sa pwerta bed time pampalambot ng cervix yan

Ako po 2x a day ang inom tas isa po nilalagay sa pempem😅 39 weeks here.

4y ago

Opo mommy