DELIVERY

Mga sis diabetic ako pero normal naman bp ko 100/70 lagi. Tas nag normal nadin sugar ko with the help of insulin. May chance kaya ako mag normal delivery? May mga mommies po ba dito na diabetic na before pregnancy pero normal delivery nailabas si baby? Pakisagot naman po ako please. Sobrang stress lalo na ngayon hirap maghanap ng ospital papaanakan. Due ko na po next month.

1 Reply

Moat mommy has normal condition but during the labor time it will change. It depends kay baby kasi siya yong naglelead ng pag labas niya. Pray and do not think negative thoughts pra iwas stress. Kausapin palagi c baby na tulungan ka niya paglabas na hindi ka mahirapan

4y ago

Thankyou sis. Sana makisama si baby :)