papsmear

Mga sis cno po nagpapapsmear while pregrant, in 11weeks pregrant.. Thanks

9 Replies

SOP yata yan sa lahat ng pregnancy. Kasi dun malalaman sa pap smear kung may abnormal cell na tumubo sa cervix mo na can cause cancer. Also, para makita un discharge mo if may infection or wala. I had mine nun 11th week ko yata. Dun nalaman nagkaron ako ng infection, but okay na ngayon. :)

Doc ko automatic na papsmear kaya ayoko siya nakikita magastos eh 😅 11w5d ako nung na papsmear first check up ko din yun

1st pregnancy q goin 3mos aq nun ngpapsmear.. Peo naun 2nd pregnancy q maselan aq kya by 6mos aq nka scheduled by my Ob..

sched for papsmear ako sa saturday. may nararamdaman kasi akong itch minsan at gusto icheck ni ob yung discharge ko.

5months ako pinagpapsmear nag early contraction kasi..ok naman result

Sabi po ni ob next meetng po nmen papsmear nya ko.. 3 months preggy

Sorry first time po para saan ang papsmear. ?

aq 1st checkup popsmear agad 7weeks plang

Ako 6 months preggy nung na papsmear

4y ago

Ako po 5mons palang sabi ng ob bawal na dw papsmer kasi spoting kaunti. .